lnwshop logo

บทความ

13. ผัก ผลไม้ ป้องกัน มะเร็ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ผัก ผลไม้ ป้องกัน มะเร็ง พืชผัก-ผลไม้ นอกจากมีเส้นใยอาหารแล้วยังประกอบไปด้วยสารต้านมะเร็งอีกมากมายหลายชนิด เส้นใยอาหาร เส้นใยอาหารโดยทั่วไป หมายถึงสารจากพืชที่ไม่ย่อยสลายด้วยเอนไซม์ ในทางเดินอาหารของคน การกินอาหารที่มีเส้นใยสูงมีความสัมพันธ์กับการลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่และอาจลดความเสี่ยงของมะเร็งชนิดอื่น เช่น มะเร็…
13. วิธีการตรวจเต้านมด้วยตนเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
การตรวจเต้านมด้วยตนเอง อย่างสม่ำเสมอ การตรวจเต้านมด้วยตนเองอย่างสม่ำเสมอ จะทำให้คุณรู้ว่าลักษณะของเต้านมปกติเป็นอย่างไรและสามารถบอกได้เมื่อเริ่มมีความผิดปกติเกิดขึ้น * 80% ของก้อนที่พบบริเวณเต้านมไม่ใช่มะเร็ง * 80% ของผู้ป่วยมะเร็งเต้านมทั้งหมดจะมาด้วยอาการพบก้อนที่บริเวณเต้านม และก้อนที่พบเหล่านี้ส่วนใหญ่ผู้ป่วยจะตรวจพบหรือคลำไ…
12. วิธีเลือกดอกเห็ดหลินจือฝาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
วิธีเลือกเห็ดหลินจือฝาน ปัจจุบันดอกเห็ดหลินจือฝานมีจำหน่ายอยู่มากมาย ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็แตกต่างทั้งสายพันธุ์และลักษณะของดอกเห็ด เพื่อให้ทุกท่านสามารถเลือกเห็ดหลินจือที่มีสารสำคัญปริมาณมาก มีข้อสังเกตง่ายๆ ดังนี้ 1. รังสปอร์หรือครีบดอก มีลักษณะเป็นรูเล็กๆ จำนวนมากที่อยู่ใต้ดอกเห็ด เมื่อผ่าดอกเห็ดตามแนวขวางแล้วจะพบรูจำนวนมากเชื่อมต่…
11. โรคเบาหวาน โรคใกล้ตัวที่ไม่ธรรมดา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
โรคเบาหวาน โรคเบาหวานคือภาวะที่ร่างกายมีระดับน้ำตาลในเลือดสูงกว่าปกติ เกิดจากตับอ่อนสร้างฮอร์โมนอินซูลินได้น้อยหรือไม่ได้เลย หรือเกิดจากการดื้อต่อฮอร์โมนอินซูลิน ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่พาน้ำตาลกลูโคสเข้าสู่เนื้อเยื่อต่างๆ ของร่างกายเพื่อเผาผลาญเป็นพลังงานในการดำเนินชีวิตหากขาดฮอร์โมนอินซูลินร่างกายจะใช้น้ำตาลไม่ได้ จึงเกิดการคั่งของน…
10. รู้ได้อย่างไรว่าเราเป็น มะเร็งต่อมลูกหมาก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เมื่อก้อนมะเร็งมีขนาดเล็กมักไม่ก่อให้เกิดอาการใดๆ ผู้ป่วยอาจมีเซลล์มะเร็งในร่างกายนานหลายปีก่อนที่จะเกิดอาการ ดังนั้น การตรวจหาเซลล์มะเร็งต่อมลูกหมากระยะต้นจึงต้องอาศัยการตรวจกรองในประชาชนทั่วไปที่ไม่มีอาการ โดยการตรวจร่างกายทางทวารหนักซึ่งต้องตรวจโดยแพทย์ (Digital Rectal Examination-DRE) และการตรวจเลือดหาค่า PSA ในขณะนี้ยังไม่เ…
9. ปัจจัยเสี่ยงทำให้เกิดมะเร็งต่อมลูกหมาก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
9. ปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เป็นโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก สาเหตุการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมากจนถึงปัจจุบันยังไม่สามารถบอกได้แน่ชัด แต่พบปัจจัยบางอย่างที่มีส่วนทำให้ผู้ป่วยมีความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก มากกว่าผู้อื่น ได้แก่ ● อายุ ผู้ชายเมื่อมีอายุมากขึ้น โอกาสในการเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก ก็เพิ่มขึ้น โดยทั่วไปมักพบโรคนี้ในคนอายุมากกว่า 5…
7. เรามารู้จักต่อมลูกหมากกันก่อน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ต่อมลูกหมากเป็นอวัยวะในระบบสืบพันธ์เพศชาย มีหน้าที่ในการสร้าง และเก็บน้ำเลี้ยงอสุจิ ซึ่งหลั่งออกมาเป็นน้ำกามหรือน้ำอสุจินั่นเอง ต่อมลูกหมากมีขนาดประมาณลูกมะนาวขนาดใหญ่ อยู่ใต้กระเพาะปัสสาวะและอยู่หน้าต่อลำไส้ใหญ่ส่วนปลาย ต่อมลูกหมากโอบอยู่รอบท่อปัสสาวะ ดังนั้น เมื่อต่อมลูกหมากมีขนาดใหญ่ขึ้น จึงมักก่อให้เกิดอาการปัสสาวะลำบาก หรือ…
8. เรียนรู้เกี่ยวกับมะเร็งต่อมลูกหมาก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
มะเร็ง หมายถึง เซลล์ผิดปกติในร่างกายที่สามารถแบ่งตัวเพิ่มจำนวนได้รวดเร็วกว่าเซลล์ปกติและมีคุณสมบัติที่สามารถลุกลามไปยังอวัยวะใกล้เคียง ในกรณีมะเร็งต่อมลูกหมากนั้นสามารถแพร่กระจายเข้าไปที่ต่อมน้ำเหลืองและสามารถลุกลามเข้าไปในกระแสเลือดเกิดการกระจายของโรคไปยังอวัยวะที่อยู่ไกลออกไปได้ นอกจากนั้นยังพบการกระจายของโรคไปยังต่อมน้ำเหลือง…
6. ปัจจุบันมีการวิจัยถึงประโยชน์และพิษของเห็ดหลินจืออย่างกว้างขวาง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เห็ดหลินจือ (ling zhi) หรือที่รู้จักอีกชื่อหนึ่งว่า “เห็ดหมื่นปี” เป็นสมุนไพรที่หายากและมีถิ่นกำเนิดดั้งเดิมอยู่ในป่าเขาของประเทศจีน แต่ปัจจุบันสามารถเพาะเลี้ยงได้หลายประเทศ เห็ดหลินจือเป็นพืชสมุนไพรที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ตลอดระยะเวลา 30 ปีที่ผ่านมา มีนักวิชาการจากหลายประเทศได้ทำการวิจัยกันอย่างกว้างขวางทั้งในด้านกา…
1. ประโยชน์เห็ดหลินจือ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เห็ดหลินจือ เห็ดหลินจือถือเป็นสุดยอดสมุนไพรที่มีต้นกำเนิดจากประเทศจีน ปัจจุบันมี ความนิยมแพร่หลายไปทั่วโลกและยังมีการวิจัยถึงสรรพคุณที่ช่วยรักษาและ บรรเทาโรคต่างๆ ได้อย่างมากมาย อาทิ - โรคภูมิแพ้ - โรคแผลในกระเพาะอาหาร - โรคเบาหวาน - ลดความหนืดของเลือด - โรคความดันโลหิตสูง - ป้องกันอุดตันในเส้นเลือด - การต่อต้านมะเร็ง - เพิ่มภูม…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 14 บทความ

เห็ดหลินจือราคาพิเศษ

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม5,170 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด3,536 ครั้ง
เปิดร้าน2 ธ.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท14 ธ.ค. 2560

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านredlingzhi.com
ร้านredlingzhi.com
www.redlingzhi.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

CONTACT US

0882535137
facebooktwitter
ติดตามร้านของเราผ่านแอพได้แล้ววันนี้
  • พิมพ์ “redlingzhi.com” ในช่อง Search
  • หรือเข้าจากรายการร้านค้าโปรดของฉัน
Go to Top