lnwshop logo

บทความ

16. เห็ดหลินจือกับสรรพคุณช่วยขับสารพิษจากธรรมชาติ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
เห็ดหลินจือคือชื่อสมุนไพรที่หลายๆ คนอาจคุ้นเคยกันดี แต่คุณทราบประโยชน์อันหลากหลายของมันจริงๆ หรือไม่ว่าจริงๆ แล้วเห็ดหลินจือนั้นมีคุณค่าและมีประโยชน์ต่อร่างกายเรามากกว่าที่คิด รวมถึงเรื่องของการขจัดสารพิษ การขับเหงื่อและขับปัสสาวะด้วย ใครที่กำลังต้องการดีท็อกซ์ร่างกายหรือมีปัญหาปัสสาวะติดขัด ต้องลองรับประทานเห็ดหลินจือสกัดกันครั…
15. ลดความดันโลหิตด้วยเห็ดหลินจือสกัด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
ปัจจุบันไม่ว่าจะด้วยความเคร่งเครียดจากการทำงานหรือการใช้ชีวิตในแต่ละวัน ทำให้ประชากรไทย 1 ใน 3 ถูกพบว่าเป็นโรคความดันโลหิตสูง ซึ่งอาการของความดันโลหิตสูงนี้เองครับที่ก่อให้เกิดโรคร้ายอื่นๆ ตามมามากมาย แต่เราก็มีสมุนไพรที่สามารถรับประทานเพื่อช่วยลดความดันโลหิตได้ นั่นก็คือเห็ดหลินจือสกัดนั่นเอง นอกจากนี้เห็ดหลินจือสกัดยังได้รับคว…
14. เห็ดหลินจือแดงสกัดกับสรรพคุณบำรุงสมอง ป้องกันอัลไซเมอร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
หลายคนอาจเคยได้ยินความร้ายกาจของโรค “อัลไซเมอร์” หรือโรคสมองเสื่อมกันมาบ้างใช่ไหมครับ ซึ่งโรคอัลไซเมอร์นี้มีความเสี่ยงในการเกิดขึ้นสูงมากตั้งแต่ช่วงวัย 50-60 ปี ไปจนถึงผู้สูงอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป นอกจากนี้คนไทยจำนวนมากยังมีสถิติเป็นโรคอัลไซเมอร์เมื่อถึงวัยชราอีกด้วย หากเราไม่อยากให้โรคร้ายนี้มาทำให้การใช้ชีวิตต้องล…
Tags :
13. ผัก ผลไม้ ป้องกัน มะเร็ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ผัก ผลไม้ ป้องกัน มะเร็ง พืชผัก-ผลไม้ นอกจากมีเส้นใยอาหารแล้วยังประกอบไปด้วยสารต้านมะเร็งอีกมากมายหลายชนิด เส้นใยอาหาร เส้นใยอาหารโดยทั่วไป หมายถึงสารจากพืชที่ไม่ย่อยสลายด้วยเอนไซม์ ในทางเดินอาหารของคน การกินอาหารที่มีเส้นใยสูงมีความสัมพันธ์กับการลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่และอาจลดความเสี่ยงของมะเร็งชนิดอื่น เช่น มะเร็…
13. วิธีการตรวจเต้านมด้วยตนเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การตรวจเต้านมด้วยตนเอง อย่างสม่ำเสมอ การตรวจเต้านมด้วยตนเองอย่างสม่ำเสมอ จะทำให้คุณรู้ว่าลักษณะของเต้านมปกติเป็นอย่างไรและสามารถบอกได้เมื่อเริ่มมีความผิดปกติเกิดขึ้น * 80% ของก้อนที่พบบริเวณเต้านมไม่ใช่มะเร็ง * 80% ของผู้ป่วยมะเร็งเต้านมทั้งหมดจะมาด้วยอาการพบก้อนที่บริเวณเต้านม และก้อนที่พบเหล่านี้ส่วนใหญ่ผู้ป่วยจะตรวจพบหรือคลำไ…
12. วิธีเลือกดอกเห็ดหลินจือฝาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
วิธีเลือกเห็ดหลินจือฝาน ปัจจุบันดอกเห็ดหลินจือฝานมีจำหน่ายอยู่มากมาย ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็แตกต่างทั้งสายพันธุ์และลักษณะของดอกเห็ด เพื่อให้ทุกท่านสามารถเลือกเห็ดหลินจือที่มีสารสำคัญปริมาณมาก มีข้อสังเกตง่ายๆ ดังนี้ 1. รังสปอร์หรือครีบดอก มีลักษณะเป็นรูเล็กๆ จำนวนมากที่อยู่ใต้ดอกเห็ด เมื่อผ่าดอกเห็ดตามแนวขวางแล้วจะพบรูจำนวนมากเชื่อมต่…
11. โรคเบาหวาน โรคใกล้ตัวที่ไม่ธรรมดา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
โรคเบาหวาน โรคเบาหวานคือภาวะที่ร่างกายมีระดับน้ำตาลในเลือดสูงกว่าปกติ เกิดจากตับอ่อนสร้างฮอร์โมนอินซูลินได้น้อยหรือไม่ได้เลย หรือเกิดจากการดื้อต่อฮอร์โมนอินซูลิน ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่พาน้ำตาลกลูโคสเข้าสู่เนื้อเยื่อต่างๆ ของร่างกายเพื่อเผาผลาญเป็นพลังงานในการดำเนินชีวิตหากขาดฮอร์โมนอินซูลินร่างกายจะใช้น้ำตาลไม่ได้ จึงเกิดการคั่งของน…
10. รู้ได้อย่างไรว่าเราเป็น มะเร็งต่อมลูกหมาก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เมื่อก้อนมะเร็งมีขนาดเล็กมักไม่ก่อให้เกิดอาการใดๆ ผู้ป่วยอาจมีเซลล์มะเร็งในร่างกายนานหลายปีก่อนที่จะเกิดอาการ ดังนั้น การตรวจหาเซลล์มะเร็งต่อมลูกหมากระยะต้นจึงต้องอาศัยการตรวจกรองในประชาชนทั่วไปที่ไม่มีอาการ โดยการตรวจร่างกายทางทวารหนักซึ่งต้องตรวจโดยแพทย์ (Digital Rectal Examination-DRE) และการตรวจเลือดหาค่า PSA ในขณะนี้ยังไม่เ…
9. ปัจจัยเสี่ยงทำให้เกิดมะเร็งต่อมลูกหมาก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
9. ปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เป็นโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก สาเหตุการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมากจนถึงปัจจุบันยังไม่สามารถบอกได้แน่ชัด แต่พบปัจจัยบางอย่างที่มีส่วนทำให้ผู้ป่วยมีความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก มากกว่าผู้อื่น ได้แก่ ● อายุ ผู้ชายเมื่อมีอายุมากขึ้น โอกาสในการเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก ก็เพิ่มขึ้น โดยทั่วไปมักพบโรคนี้ในคนอายุมากกว่า 5…
7. เรามารู้จักต่อมลูกหมากกันก่อน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ต่อมลูกหมากเป็นอวัยวะในระบบสืบพันธ์เพศชาย มีหน้าที่ในการสร้าง และเก็บน้ำเลี้ยงอสุจิ ซึ่งหลั่งออกมาเป็นน้ำกามหรือน้ำอสุจินั่นเอง ต่อมลูกหมากมีขนาดประมาณลูกมะนาวขนาดใหญ่ อยู่ใต้กระเพาะปัสสาวะและอยู่หน้าต่อลำไส้ใหญ่ส่วนปลาย ต่อมลูกหมากโอบอยู่รอบท่อปัสสาวะ ดังนั้น เมื่อต่อมลูกหมากมีขนาดใหญ่ขึ้น จึงมักก่อให้เกิดอาการปัสสาวะลำบาก หรือ…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 17 บทความ

เห็ดหลินจือราคาพิเศษ

สินค้าแนะนำ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

CONTACT US

0882535137

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม6,010 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด4,144 ครั้ง
เปิดร้าน2 ธ.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท6 ก.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก